Cánh đồng lavender Đà Lạt
Th1213

Ngọt ngào cánh đồng Lavender Đà Lạt

Blog 0 comments
Chia sẻ

Đến Đà Lạt dịp lễ này nhớ check-in cánh đồng lavender Đà Lạt ở thung lũng tình yêu. Hoa lavender hay còn được gọi là hoa oải hương. Ngọt ngào cánh đồng Lavender Đà Lạt. Hoa được trồng trong khuôn viên khu du lịch thung lũng tình yêu. Ở địa chỉ số 7 Mai Anh Đào, Phường 8, TP. Đà Lạt. Thung lũng tình yêu ở Đà Lạt nổi tiếng là một danh lam thắng cảnh đẹp. Với đồi Vọng Cảnh, hồ Đa Thiện, cùng những con đường quanh co, uốn lượn bên các thảm cỏ xanh rì, trông rất lãng mạn.

Kết quả hình ảnh cho cánh đồng lavender đà lạt

Hiện nay ở thung lũng tình yêu, hoa lavender đã bắt đầu nở rộ. Màu tím của hoa góp phần làm cho Đà Lạt thêm phần thơ mộng và lãng mạn hơn. Nếu bạn đến du lịch Đà Lạt vào dịp lễ này thì nhớ đừng bỏ qua địa điểm này nhé. Ngọt ngào cánh đồng Lavender Đà Lạt.

Kết quả hình ảnh cho cánh đồng lavender đà lạt

Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn có thể đi xe ô tô, xe máy khoảng 15 phút. Theo hướng đường Nguyễn Văn Trỗi – Bùi Thị Xuân.Hoặc Phan Bội Châu – Bùi Thị Xuân. Hoặc Phan Bội Châu – Bùi Thị Xuân – Đinh Tiên Hoàng). Ngọt ngào cánh đồng Lavender Đà Lạt. Từ đây đến Ngã 5 Đại học rồi đi hết đường Phù Đổng Thiên Vương. Và rẽ phải theo đường Mai Anh Đào 500m. Thắng cảnh thung lũng tình yêu nằm phía bên tay trái của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho cánh đồng lavender đà lạt

Giá vé trọn gói ở đây là 100.000 đồng cho người lớn và 50.000 đồng cho trẻ em. Giá vé này đã bao gồm vé vào cổng tham quan, thưởng ngoạn toàn bộ cảnh quan thung lũng bằng xe điện. Gồm cả du ngoạn và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên bằng Pedalo.

Kết quả hình ảnh cho cánh đồng lavender đà lạt

Ngọt ngào cánh đồng Lavender Đà Lạt

Kết quả hình ảnh cho cánh đồng lavender đà lạt

May mắn được gặp chủ khu vườn hoa Lavender Đà Lạt. Anh chia sẽ rằng loài hoa Oải Hương trồng ở Đà Lạt rất khó. Nhưng anh đã tìm tòi và đọc thêm thông tin trên mạng để ứng dụng vào thực tế tại Đà Lạt. Hiện nay anh đã trồng thành công hơn 1000m2 bao gồm hai loại hoa Oải Hương Đà Lạt. Chính là hoa Lavandula dentata và Lavandula ‘Goodwin Creek Grey’. Ngọt ngào cánh đồng Lavender Đà Lạt. Tuy chỉ mới trồng thử nghiệm nhưng đã có rất nhiều công ty đặt mua độc quyền. Nên anh phải trồng liên tục và nhân rộng thêm diện tích mới đáp ứng đủ nhu cầu cho các đối tác.

Kết quả hình ảnh cho cánh đồng lavender đà lạt

Hoa Oải hương là một loại cây thảo mộc phố biển được sử dụng rộng rải trên thế giới. Mùi thơm quyến rũ của nó đã đồng hành với con người từ rất sớm. Thời kỳ La Mã người ta đã sử dụng hoa Lavender như một loại hương liệu. Dùng khi làm thơm nước tắm. Cái tên hoa Oải Hương – Lavender cũng bắt nguồn từ Lavare có nghĩa là tắm. Ngọt ngào cánh đồng Lavender Đà Lạt. Vào thời điểm khi xà bông tắm còn là thứ xa xỉ đối với người giàu. Thì những tầng lớp nghèo và trung lưu khác đã sử dụng loài hoa này như một loại xà phòng tự nhiên cho nước tắm thơm mát tự nhiên.

Kết quả hình ảnh cho cánh đồng lavender đà lạt

Happy Day Hotel

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay
Chỉ đường