Nét bình yên phố núi Đà Lạt
Th1213

Nét bình yên phố núi Đà Lạt

Blog 0 comments
Chia sẻ

Người ta đi du lịch để tìm đến cái bình yên. Để tránh xa những xô bồ, náo nhiệt chốn thành thị. Nét bình yên phố núi Đà Lạt. Mùa đông Đà Lạt thường đại diện cho sự lạnh lẽo, băng giá.

Hình ảnh có liên quan

Đà Lạt vào mùa đông cũng lạnh. Cái lạnh tê buốt của vùng núi cao. Tuy nhiên, ẩn trong đó cũng là một cái đẹp đến lạ kì. Đông đến, ai cũng chỉ muốn co ro nằm trong nhà đắp chăn ngủ một giấc thật say. Nét bình yên phố núi Đà Lạt. Chứ nào còn chút cảm hứng gì cho việc du lịch, dịch chuyển. Vậy mà có một vùng đất cứ đến mùa đông là giới trẻ lại kéo lên ùn ùn. Đó chính là Đà Lạt vào mùa đông. Người ta thường bảo rằng thành phố ngàn hoa đẹp nhất vào mùa xuân.

Hình ảnh có liên quan

Nhưng sự thật là đông đến, nơi này đẹp theo một cách rất riêng, rất khó cưỡng. Cái tiết trời se lạnh, những bộ trang phục dày cộm xinh xắn dập dìu trên phố. Những hàng thông xanh thẳm cả con đường. Những vườn hoa đua nhau khoe sắc – tất cả tạo nên một Đà Lạt rất khác so với bình thường. Nét bình yên phố núi Đà Lạt.

Kết quả hình ảnh cho đà lạt mùa đông

Happy Day Hotel

Chỉ riêng cái màu xanh của đất trời, của thiên nhiên thôi đã tạo một cảm giác rất nhẹ nhàng, dễ chịu. Rồi thì lại còn có hoa, có hoàng hôn, có sông suối nữa. Khung cảnh tưởng chừng chỉ có thể thấy trên phim. Đà Lạt vào mùa đông. Nét bình yên phố núi Đà Lạt. Ấy vậy mà lại gần chúng ta đến không ngờ. Đà Lạt đã trở thành một thành phố mà mình luôn ao ước cách đây 4 năm, hoặc hơn. Mình gặp Đà Lạt trên những trang văn khơi gợi cảm hứng, về những con dốc bên lề trải cây. Về những khóm hoa cẩm tú cầu, về bầu trời đêm tỏa sáng thật nhiều ngôi sao, về sương về gió lạnh se người,…

Hình ảnh có liên quan

Nét bình yên phố núi Đà Lạt

Kết quả hình ảnh cho đà lạt mùa đông

Mình gặp Đà Lạt cả trong những cơn mơ dù chưa bao giờ được nhìn tận mắt. Rong ruổi đôi chân đi dọc con dốc chạy ven đồi thông dưới ánh đèn vàng vọt. Hít hà không khí trong lành lấm tấm giọt ẩm. Và giấc mơ ấy hiện lên không chỉ một lần. Nếu có một cuối tuần rảnh rang. Và muốn tìm đến một nơi nào đó thật yên bình, thật đẹp thì xin mời – du lịch Đà Lạt vẫn luôn chờ đón bạn. Dẫu có là mùa xuân nắng ấm hay mùa đông se lạnh.

Kết quả hình ảnh cho đà lạt mùa đông

Du lịch Đà Lạt vào mùa đông sẽ đem lại cho bạn một cảm nhận thật trọn vẹn về thành phố này. Đó là cái lạnh buốt của phố núi. Là cái lãng mạn, thơ mộng của thành phố mộng mơ. Đà Lạt mùa mưa sẽ không có nhiều hoa.

Kết quả hình ảnh cho đà lạt mùa đông

Chính vì thế mà mùa mưa đến, bạn sẽ cảm nhận một nét đẹp riêng của thành phố. Trong cái mưa nhè nhẹ và cái se se lạnh của tiết trời Đà Lạt, sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức một bữa đồ nướng với vài ly rượu hâm nóng, bên nhau cùng trò chuyện và ngắm mưa rơi.

Hình ảnh có liên quan

Vậy còn chần chờ gì nữa? Mùa đông Đà Lạt năm nay sắp qua rồi đó bạn ơi!

Kết quả hình ảnh cho đà lạt mùa đông

 

 

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay
Chỉ đường