Săn khách sạn giá rẻ
Th1107

Săn khách sạn giá rẻ như thế nào?

Blog 0 comments
Chia sẻ

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những tuyệt chiêu săn khách sạn giá rẻ. Cùng tham khảo nhé!

Săn khách sạn giá rẻ qua các đợt giảm giá

Thông thường, các khách sạn thường có rất nhiều đợt khuyến mãi cho khách hàng. Như: Kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng, phiên giờ vàng… Đặc biệt là vào dịp lễ tết, họ không ngần ngại đưa ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn để cạnh tranh nhau.

Nhanh tay săn lùng được các chương trình khuyến mãi luôn giúp bạn săn phòng khách sạn giá rẻ.

Săn phòng qua các trang web online

Nhiều người cho rằng gọi điện trực tiếp để đặt phòng sẽ an toàn và chắc chắn hơn. Đều này không thể phủ nhận. Thế nhưng, nếu đi du lịch ở nước ngoài hoặc các địa điểm du lịch mà bạn không thân thuộc thì việc gọi điện săn phòng trực tiếp có thể rất khó khăn,.Thậm chí bạn còn có thể phải chịu tình trạng ép giá.

Kết quả hình ảnh cho booking hotel

Săn khách sạn giá rẻ trực tuyến là một kinh nghiệm hay khi đặt phòng khách sạn giá rẻ, chất lượng

Do đó, kinh nghiệm săn khách sạn giá rẻ dễ dàng nhất là bạn nên đặt phòng khách sạn trực tuyến thông qua các công ty du lịch trực tuyến lớn và uy tín. Bởi họ là những người hiểu rõ nhất về các khách sạn, giá cả, dịch vụ, an ninh…. Bạn có thể tham khảo giá cả, tìm hiểu thông tin. Và đặt phòng khách sạn trực tuyến tại các trang như: Booking.com, Agoda.com, Mytour.vn

Đặt phòng khách sạn giá rẻ sớm nhất có thể

Kết quả hình ảnh cho hotel discount

Bí kíp đầu tiên đơn giản nhất có lẽ ai ai cũng biết. Chính là đặt phòng khách sạn giá rẻ càng sớm bạn càng có được giá rẻ. Đặc biệt là khi vào mùa cao điểm các khách sạn thường đội giá lên hoặc cháy phòng. Hãy lên kế hoạch thật sớm cho chuyến du lịch của bạn và không chần chừ đặt phòng khi đã sắp xếp được thời gian hợp lý. Tầm 1 tháng (hoặc 2 tháng với dịp lễ tết) trước chuyến đi là thời điểm lý tưởng.

Tận dụng ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên

Cũng là săn khuyến mãi nhưng việc đăng ký thành viên tại các trang web du lịch còn được hưởng những chính sách hấp dẫn hơn nữa. Bên cạnh các voucher ưu đãi lớn, các website sẽ có chính sách tích điểm cho thành viên để họ có thể giám giá sâu cho những lần đặt tiếp theo.

Kết quả hình ảnh cho member discount

Hãy nhớ tìm những website có chính sách này để tích lũy nhiều hơn. Nhiều người vẫn còn ngần ngại vì nghĩ việc đăng ký thành viên thường rườm rà nhưng hoàn toàn không phải vậy, đừng bỏ qua một bí kíp hữu hiệu để tiết kiệm túi tiền của mình.

Tìm các đợt khuyến mãi giảm giá phòng

Thông thường, các khách sạn thường có rất nhiều đợt khuyến mãi cho khách hàng. Như: Kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng, phiên giờ vàng… Đặc biệt là vào dịp lễ tết, họ không ngần ngại đưa ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn để cạnh tranh nhau.

Hình ảnh có liên quan

Nhanh tay săn lùng được các chương trình khuyến mãi luôn giúp bạn đặt phòng khách sạn giá rẻ.

Khách sạn Đà Lạt

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay
Chỉ đường